Saturday, 01/10/2022 - 18:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thành

Trang trí lớp học trường Tiểu học số 2 Phước Thành "Mỗi ngày đến trường là một niềm vui"

 

                          (Hình ảnh minh họa – Lớp 1B)
      Việc trang trí không gian lớp học là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý học sinh Tiểu học. Nó góp phần tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức giữ gìn trường lớp của mình Xanh -Sạch - Đẹp . Nó có tác dụng giúp các em học tốt và thêm yêu trường - yêu lớp của mình hơn, các em có thêm niềm vui đến trường:“ Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.

                         (Hình ảnh minh họa – Lớp 1B)

    Xác định được tầm quan trọng của việc trang trí không gian lớp học và đựợc sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, trường Tiểu học số 2 Phước Thành phát huy phong trào trang trí lớp học trong toàn liên đội nhiều năm qua với mục tiêu: “Trang trí lớp học thân thiện”- đây là một trong những tiêu chí trong nội dung đánh giá phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Để thực hiện tốt việc trang trí lớp học, Các chi Đội và sao Nhi đồng đã có nhiều sáng tạo trong việc trang trí, tạo nên các "lớp học thân thiện", môi trường học tập Xanh -Sạch - Đẹp .

                         (Hình ảnh minh họa – Lớp 1B)

   Phong trào "Trang trí lớp học" được phát động, thầy và trò trường Tiểu học số 2 Phước Thành tham gia rất tích cực và hăng say. Vì thông qua việc trang trí  lớp học đã tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, thêm yêu trường học, lớp học mình hơn; giúp các em học sinh có nhận thức về cái đẹp, có ý thức giữ gìn trường lớp của mình sạch đẹp; trao đổi thông tin của lớp học, tạo hứng thú cho quá trình dạy và học; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của giáo viên và học sinh; tôn vinh học sinh, tôn vinh sản phẩm của học sinh. Qua đó giáo dục các em tinh thần trách nhiệm đối với tập thể lớp cũng như giáo dục các em tinh thần đoàn kết trong tập thể. 

Tác giả: Thành Lộc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 21
Năm 2022 : 5.932