Tuesday, 21/09/2021 - 08:30|

Trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng - Trường TH số 2 Phước Thành

Sáng ngày 8/4/2021, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước,  Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tuy Phước về trao Quyết định bổ nhiệm Thầy Nguyễn Văn An - Phó Hiệu trưởng phụ trách giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH Số 2 Phước Thành nhiệm kỳ 2021-2026.

Về tham dự lễ trao Quyết định có Thầy Vương Tử Nghị - Quyền Trưởng phòng Phòng GD&ĐT Tuy Phước; Ông Nguyễn Hoàng Quang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Ông Nguyễn Ngọc Báu- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Thành Đạt - P. Chủ tịch UBND xã Phước Thành.

Thầy Vương Tử Nghị - Quyền Trưởng phòng Phòng GD&ĐT Tuy Phước trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiêu trưởng và phát biểu giao nhiệm vụ cho thầy Nguyễn Văn An.

Ông Nguyễn Hoàng Quang - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Phước Thành tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho thầy Nguyễn Văn An.

Kết thúc buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn An - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo PG&ĐT Tuy Phước, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phước Thành và tập thể HĐSP Trường TH Số 2 Phước Thành và hứa quyết tâm xây dựng tập thể HĐSP nhà trường đoàn kết, vững mạnh, phát triển bền vững.

Viết tin: Đức Thanh

Năm 2021 : 3.473