Saturday, 01/10/2022 - 18:06|

Phòng chống dịch Covid-19

Công tác phòng chống dịch Covid-19 của trường TH số 2 Phước Thành

Như chúng ta đã biết, Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Vì vậy, việc phòng chống Covid-19 đang là nhiệm vụ cấp bách hàng đầu. Dưới sự chỉ đạo của Trung tâm y tế huyện Tuy Phước, phòng GD-ĐT Tuy Phước; nhân viên y tế học đường đã tham mưu với Ban giám hiệu nhà trường, phối hợp với trạm y tế xã Phước Thành tổ chức test nhanh tầm soát Covid-19 cho 20% CBGV-NV và PHHS trong nhà trường định kỳ 10 ngày/lần nhằm kịp thời phát hiện các trường hợp mắc Covid-19 diện F0,F1 báo cáo cấp trên để có chỉ đạo và biện pháp xử lý kịp thời.

Ngoài ra, tại trường học CBGV-NV và học sinh luôn chấp hành nghiêm túc thông điệp 5K " Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế " . Đầu mỗi buổi học, học sinh đều được nhân viên y tế học đường đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Trong suốt giờ học GVCN luôn quan sát, theo dõi tình hình sức khỏe học sinh. Cuối mỗi buổi học GVCN thực hiện sát khuẩn, vệ sinh lại phòng học trước khi ra về.

Trường TH số 2 phước Thành luôn nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần " Hãy giữ an toàn cho bạn, gia đình và cộng đồng trước đại dịch Covid-19 " .

Năm 2022 : 5.932