Saturday, 01/10/2022 - 19:33|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Công văn số 421/ PGDĐT ngày 30 tháng 8 năm 2022 về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2022-2023. Hòa chung với không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 – 9,  trường TH số 2 P. Thành long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Mở đầu buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 là chương trình văn nghệ do các em trong Câu lạc bộ văn nghệ nhà trường trình bày.

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của lễ khai giảng và hưởng ứng ngày “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Văn An – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý cô giáo chủ nhiệm lớp 1 và các bạn học sinh đang dang rộng vòng tay yêu thương chào đón 100 em học sinh bước vào lớp 1 với đầy ước mơ tươi đẹp.

Chương trình được tiếp nối với phần thực hiện Nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh thực hiện.

Về tham dự buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023  có Bà: Hồ Lê Mỹ Nhàn – Phó Chủ tịch UBND xã Phước Thành, cùng các đoàn thể của xã, các đơn vị kết nghĩa với nhà trường.

Bà Hồ Lê Mỹ Nhàn – Phó Chủ tịch UBND xã Phước Thành đọc thư Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi chúc mừng Thầy giáo, cô giáo và học sinh, sinh viên trên cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy Nguyễn Văn An –Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2022 -2023 và đánh trống khai trường.

Được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp Lãnh đạo, các hội đoàn thể ngoài nhà trường đã trao tặng các xuất học bỗng, phần quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo vượt khó vươn lên trong học tập; các em học sinh có nguy cơ bỏ học với tổng số tiền là 6.300.000 đ.

Buổi lễ khai giảng năm học mới được kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh, quý thầy giáo, cô giáo sau một thời gian dài thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Năm học mới với nhiều niềm hi vọng và thắng lợi mới.

Tác giả: Nguyễn Đức Thanh
Năm 2022 : 5.934