Tuesday, 06/12/2022 - 22:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thành

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường- năm học 21-22

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG  

NĂM HỌC 2021-2022

 

Thực hiện tốt kế hoạch năm học 2021-2022 của trường Tiểu học số 2 Phước Thành, Hội thi giáo viên dạy giỏi góp phần quan trọng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học. Hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và triển khai thực hiện thành công Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Ngày 18/12/2021, Trường Tiểu học số 2 Phước Thành, tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng 1.

 

Thầy Nguyễn Văn An Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban Tổ chức

Hội thi  phát biểu khai mạc

 

 

 

Ban Giám khảo và giáo viên tham gia Hội thi dự khai mạc

Hội thi lần này có 08 giáo viên tham gia (trong đó có 04 giáo viên dạy nhiều môn và 04 giáo viên dạy chuyên (01 GV Mỹ thuật; 01 GV Thể dục; 01 GV Anh văn; 01 GV Tin học). Đặc biệt có 02 giáo viên tuổi đời đã ngoài 50 tuổi nhưng vẫn nhiệt tình tham gia, điều đó đã tạo nên một không khí Hội thi hết sức sôi nổi và phong phú. Tất cả giáo viên đều chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, tự tin đến với Hội thi với tinh thần giao lưu và thân thiện.

Trên cơ sở chuẩn bị tốt mọi điều kiện về cơ sở vật chất và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID- 19, Ban tổ chức Hội thi đã tiến hành tổ chức cho tất cả giáo viên dự thi  trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục:

    Dưới đây là một số hình ảnh về giáo viên tham gia trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục

 

* Kết quả  phần thi trình bày biện pháp:  

       Phần Trình bày biện pháp trong Hội thi có 08 biện pháp/08 giáo viên dự thi  đều xếp loại đạt (tỉ lệ 100%). Nhiều bài thi thể hiện được sự đầu tư nghiên cứu có tính khoa học, tính thực tiễn và hiệu quả áp dụng trong việc giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng dạy học cho đơn vị và cho cá nhân.               

       Các giáo viên tham dự hội thi ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong việc đầu tư, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cũng đã nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ từ phía Ban tổ chức và các đồng nghiệp. Đây là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn để các giáo viên tham gia dự thi bước vào vòng thi thứ hai thực hiện tiết dạy trên lớp đạt hiệu quả cao.                                                                                             

                                          Người đưa tin:  Dương Thị Mỹ Lương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Dương Thị Mỹ Lương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 114
Tháng 12 : 352
Năm 2022 : 8.422