Tuesday, 06/12/2022 - 20:20|

CĐCS hưởng ứng tháng công nhân

Tài liệu đính kèm: Tải về

CĐCS Trường Tiểu học số 2 Phước Thành tham gia giao lưu TDTT hưởng ứng tháng công nhân

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022 do LĐLĐ huyện Tuy Phước phát động, đồng thời lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4); 136 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5). Vào ngày 23/4/2022 tại nhà thi đấu đa năng huyện Tuy Phước đã diễn ra buổi giao lưu giao lưu thể thao môn cầu lông cho các CĐCS khối Tiểu học trên địa bàn huyện. Tới dự buổi giao lưu thể thao có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên LĐLĐ huyện, đại diện CĐCS các trường khối Tiểu học, đoàn viên công đoàn của CĐCS khối trường Tiểu học trên địa bàn huyện cũng đến dự và cổ vũ. CĐCS khối Tiểu học Phước Thành tích cực tham gia. Kết quả đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Song song với hoạt động trên, CĐCS trường Tiểu học số 2 Phước Thành còn phối hợp với các CĐCS khối trường học trên địa bàn xã tham gia Đại hội TDTT xã Phước Thành tổ chức với các nội dung bóng chuyền nam, bóng đá, cầu lông. Kết quả đạt giải nhất môn bóng chuyền nam.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Đoàn Thị Lệ Quyên