Saturday, 01/10/2022 - 19:28|

TỔ CHỨC TIÊM VẮCXIN COVID-19 CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 4, 5

Chiều ngày 4/5/2022, thầy Nguyễn Văn An – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 nhà trường đã chủ trì cuộc họp triển khai thực hiện Kế hoạch số 19/KH-THS2PT của Trường TH số 2 Phước Thành về việc tổ chức tiêm phòng Vắcxin Covid-19 cho học sinh trong nhà trường. Đồng chí đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của công tác này đối với tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng CB-GV-NV nhà trường chuẩn bị chu đáo cơ sơ vật chất, tuyên truyền, vận động học sinh và cha mẹ học sinh tham gia tiêm phòng vắcxin Covid-19.

Sáng ngày 5/5/2022, toàn thể hệ thông chính trị trong nhà trường đã bắt tay vào công tác chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất từ việc bố trí khu vực để xe, tiếp đón học sinh, cha mẹ học sinh cho đến các phòng chờ, phòng khám, phòng tiêm và nhập liệu, phòng sau tiêm và phòng sơ cấp cứu đảm bảo theo hướng dẫn của Trung tâm y tế huyện Tuy Phước.

Nhà trường cũng nhận được sự quan tâm sâu sắc, tận tình của Lãnh đạo các cấp, cũng trong sáng ngày 5/5/2022 Lãnh đạo UBND huyện Tuy Phước có đồng chí Nguyễn Hùng Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện; thầy Trần Thiện Tài – Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT về kiểm tra, chỉ đạo công tác chuẩn bị cho đợt tiêm đầu tiên của nhà trường.

Chiều ngày 5/5/2022 nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Tuy Phước, Trạm y tế xã Phước Thành tổ chức tiêm vắcxin phòng Covid-19 cho 139 em học sinh khối lớp 4, 5. Buổi tiêm được phối hợp tổ chức chặc chẽ, nhịp nhàng và thành công. Qua thống kê của bộ phận y tế nhà trường có tổng cộng 135/139 em học sinh khối lớp 4, 5 tham gia tiêm ( có 4 em không tiêm được do bí ốm trước đó)

Tác giả: Đức Thanh
Năm 2022 : 5.934