Wednesday, 23/10/2019 - 20:02|

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 3/2018 của Liên đội trường TH số 2 Phước Thành. Được sự thống nhất của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội tiến hành tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 24/3/2018 ngày hội đã diễn ra với sự tham gia của  tập thể CB-GV-NV và 465 học sinh trong toàn trường. Nhiều nội dung phong phú, đa dạng thu hút học sinh tham gia như: diễu hành, báo cáo truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên hoan Chỉ huy đội giỏi, trò chơi dân gian, bóng đá mi ni.

Ngày hội đã để lại trong lòng các em học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường bao niềm phấn khởi và nhiều kỷ niệm đẹp. Những hoạt động sinh hoạt chủ điểm đầy bổ ích này sẽ tạo cho các em thêm sự đoàn kết, yêu thương chia sẻ lẫn nhau và đạt được những kết quả học tập tốt hơn trong chặng đường phía trước, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Nguyễn  Đức Thanh

Năm 2019 : 1.521