Tuesday, 06/12/2022 - 21:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thành

ỨNG DỤNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN ỨNG PHÓ DỊCH COVID 19

ỨNG DỤNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN ỨNG PHÓ DỊCH COVID 19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh tại địa phương diễn biến phức tạp nên việc giảng dạy có nhiều thay đổi để phòng tránh dịch. Nhờ tham gia tập huấn một cách bài bản các phần mềm và ứng dụng hỗ trợ dạy học trức tuyến của Phòng giáo dục và sự chỉ đạo linh hoạt, kịp thời của lãnh đạo nhà trường mà đội ngũ giáo viên trường Tiểu học số 2 Phước Thành đã tiến hành các tiết học online đối với các lớp 4,5 và giao bài tập đối với các lớp 1, 2 và 3 một cách hiệu quả. Nhà trường đẩy mạnh sử dụng phần mềm Google meet trong việc quản lý các lớp học trực tuyến, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ. Ðồng thời, tích hợp sử dụng thêm các trang mạng xã hội khác như Zalo, trong việc quản lý, học tập. Để các tiết học trực tuyến vừa đảm bảo các nội dung và vừa tạo được sự hứng thú trong học tập cho các em thì các giáo viên đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trong việc soạn giảng.

Ngoài việc xây dựng các bài giảng trực tuyến hiệu quả thì giáo viên cũng đã thực hiện việc giao bài tập về nhà cho các em một cách linh hoạt và đa dạng thông qua nhiều ứng dụng khác nhau như quizizz, wordwall, azota hay liveworksheet.

Để giúp các em học sinh thuộc diện F0 và F1 “dừng đến trường nhưng không dừng học” nhà trường và đội ngũ giáo viên trường Tiểu học số 2 Phước Thành đã và đang cố gắng không ngừng nghỉ để mang lại những bài học bổ ích cho các em học sinh. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể an tâm cho con học trực tuyến tại nhà mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Tác giả: Quỳnh Nghi
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 114
Tháng 12 : 352
Năm 2022 : 8.422