Thứ ba, 21/09/2021 - 08:52|

Thực hiện công văn số 164/PGDĐT ngày 12 tháng 4 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước Về việc Tập huấn Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về tài liệu Giáo dục An toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học năm học 2020-2021. Nhà trường đã cử 3 cán bộ và giáo viên tham gia tập huấn tại Phòng Giáo dục Tuy Phước vào sáng ngày 14/04/2021.

Sau khi Cán bộ quản lý và giáo viên tham gia tập huấn tại Phòng Giáo dục, nhà trường đã phân công thầy Võ Văn Hộ Phó Hiệu trưởng và 2 giáo viên tham gia tập huấn tổ chức tập huấn lại cho toàn thể giáo viên nhà trường vào sáng Thứ 7 ngày 17/4/2021 tại Trường tiểu học số 2 Phước Thành.

Qua buổi tập huấn, cơ bản giáo viên nhà trường đã nắm được nội dung các bài dạy, mỗi khối lớp có 5 bài dạy ATGT theo từng chủ để, bài học được thiết kế trong Bộ tài liệu theo hình thức, phương pháp phù hợp với kế hoạch giáo dục nhà trường được xây dựng từ đầu năm học. Các bài học được giảng dạy tích hợp, lồng ghép nội dung vào các môn học và dạy vào các tiết sinh hoạt tập thể, hoạt động trải nghiệm; tổ chức vào các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp; việc tích hợp nội dung giáo dục ATGT được thực hiện linh hoạt, mềm dẻo, chủ động phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương.

Nhà trường đã chỉ đạo cho giáo viên giảng dạy từ Tuần học 30 đến tuần 34 và các tổ trưởng xây dựng kế hoạch để giảng dạy tài liệu Giáo dục An toàn giao thông danh cho học sinh tiểu học trong chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Viết bài: Võ Văn Hộ

Năm 2021 : 3.473