Monday, 13/07/2020 - 20:29|

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018 CẤP TIỂU HỌC;
NỘI DUNG DẠY HỌC LỊCH SỬ Ở TIỂU HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG
PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH
         Tiếp tục đẩy mạnh việc sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông. Đồng thời triển khai có hiệu quả việc đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh ở cấp Tiểu học .
        Hôm nay  ngày 04/01/2020, Trường Tiểu học số 2 Phước Thành tổ chức tập huấn triển khai chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học năm 2018 và nội dung dạy học Lịch sử ở Tiểu học theo định hướng phát triển năng lực học sinh cho toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

Thầy Ngô Văn Hồng ( Hiệu trưởng nhà trường)

phát biểu ý kiến khai mạc trong Hội đồng Sư phạm

Cô Bùi Thị Đoan Trinh báo cáo triển khai nội dung chương trình

giáo dục phổ thông cấp Tiểu học năm 2018

Thầy Nguyễn Văn An (phó hiệu trưởng nhà trường)

Báo cáo nội dung dạy học Lịch sử ở Tiểu học theo định hướng phát triển năng lực học sinh

Toàn thể Hội đồng Sư phạm tham gia tập huấn

Cô Nguyễn Thị Xuân Ba tham gia phát biểu ý kiến về nội dung tập huấn

Nội dung tập huấn đã  giúp cán bộ giáo viên được học hỏi, chia sẻ  và có định hướng rõ ràng các nhiệm vụ phải chuẩn bị thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Giáo viên được bổ sung những kiến thức, phương pháp giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực học sinh để áp dụng đối với chương trình hiện hành và chương trình mới trong thời gian tới. Những định hướng về chương trình, cách soạn giảng, kiểm tra đánh giá môn Lịch sử theo hướng phát triển năng lực của học sinh.

Viết bài: Mỹ Lương

Đăng tin: Mỹ Nhung