Saturday, 01/10/2022 - 17:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thành

SỬ DỤNG PHẦN MỀM FUTURE LANG TRONG LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH

Tài liệu đính kèm: Tải về

SỬ DỤNG PHẦN MỀM FUTURE LANG 

ĐỂ LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH

Phát âm là một trong những kĩ năng cơ bản mang tính chất nền tảng và quyết định cho những người bắt đầu học tiếng anh. Phát âm chính là yếu tố có ảnh hưởng tới việc học tất cả các kĩ năng từ vựng, nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp

Việc phát âm tốt giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp rất nhiều khi tiếp xúc với người nước ngoài. Vậy làm gì để giúp các em luyện phát âm đúng và hiệu quả?

Luyện phát âm qua ứng dụng Future Lang

Có rất nhiều ứng dụng học tiếng anh trên mạng hiện nay tuy nhiên một điểm cộng của ứng dụng học tiếng Anh Future Lang đó là phần luyện nói cho từng đơn vị bài học. Việc các em được ghi lại giọng nói của chính mình và đánh giá sự chuẩn xác so với người bản địa khiến các em rất thích thú. Khi được đánh giá như vậy tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với các em, giúp các em cải thiện cách phát âm của mình trong thời gian ngắn. Giáo viên cũng có thể thông qua phần ghi âm của học sinh để phân tích những điểm hạn chế trong câu nói của các em. Bên cạnh đó ứng dụng còn giúp các em tự học một cách chính xác và hiệu quả khi không có sự giám sát của giáo viên hay ba mẹ vì ứng dụng sẽ chỉ ra những từ các em đọc chưa đúng để các em có thể biết và tự điều chỉnh.

Việc sử dụng phần mềm Future lang không chỉ mang lại hiệu quả cho việc luyện phát âm mà còn giúp cho các em trở nên hứng thú hơn với việc học tiếng anh.

Tác giả: Quỳnh Nghi
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 21
Năm 2022 : 5.932