Saturday, 01/10/2022 - 19:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thành

LUYỆN NÓI TIẾNG ANH Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC

Luyện nói tiếng Anh ở trường.

Trước đây, tiếng Anh là một môn học tự chọn, nhưng vì tầm quan trọng của nó nên hiện nay đây được xem như là môn ngoại ngữ chính bắt buộc trong chương trình học của các bé.

Những kiến thức tiếng Anh dạy trên trường được biên soạn dựa trên tiêu chuẩn mà Bộ Giáo dục & Đào tạo đưa ra. Nếu các em học tập một cách chăm chỉ thì sẽ vượt qua được những kỳ thi tiếng Anh ở trường một cách dễ dàng và đạt kết quả cao. Tuy nhiên, thời gian học ở trường quá ngắn và trẻ ít có môi trường thực hành giao tiếp nên rất khó để trẻ có thể nâng cao khả năng nghe nói và kỹ năng giao tiếp của mình.

Biết khó khăn trong việc rèn kỹ năng của các em , cô trò Trường Tiểu học số 2 Phước Thành đã luôn cố gắng rèn kĩ năng nói trong mỗi tiết học trên lớp. Trong các hoạt động luyện nói mà cô giáo đưa ra thì các em học sinh thích  nhất là hoạt động đi phỏng vấn  các bạn. Trong hoạt động này các em có thể luyện nói tiếng anh với các bạn trong lớp 1 cách tự nhiên nhất mà không ngại ngùng. Hơn nữa vừa luyện tập được các mẫu câu mà các em đã học, và đặc biệt nhất là các em được đi lại phỏng vấn các bạn trong lớp , không phải ngồi yên một chỗ luyện nói nên các em rất thích.

 

 

Một số hình ảnh các em lớp 4B trường TH số 2 Phước Thành  luyện nói với các bạn.

Tác giả: Thu Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 22
Năm 2022 : 5.933