Wednesday, 23/10/2019 - 19:58|

KẾT QUẢ “GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU TOÁN VÀTIẾNG VIỆT” CẤP HUYỆN NĂM HỌC: 2018-2019

KẾT QUẢ “giao lưu HỌC SINH NĂNG KHIẾU TOÁN VÀTIẾNG VIỆT”  CẤP HUYỆN

NĂM HỌC: 2018-2019

Trong 2 ngày 1219/3/2019, đội tuyển khối lớp 4,5 của trường Tiểu học số 2 Phước Thành đã tham gia “Giao lưu Học sinh năng khiếu Toán và Tiếng Việt” cấp huyện năm học 2018-2019 do phòng GD&ĐTTuy Phước tổ chức tại trường Tiểu học số 2 Phước Hiệp. Giao lưu lần này trường đã chọn 12 học sinh khối 4,5 tham gia với 2 bộ môn: Toán (6HS) và Tiếng Việt (6HS).

Giao lưu Toán và Tiếng Việt cấp Huyện gồm hai phần: Phần thứ nhất là phần thực hành bài viết tự luận. Mỗi học sinh làm một bài viết ( tự luận) môn Toán hoặc Tiếng Việt (theo năng khiếu đăng ký), thời gian của mỗi môn là 60 phút. Phần thứ hai là phần giao lưu kiến thức gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm theo thể thức “Rung chuông vàng”.

Kết quả, đội tuyển của trường đã đạt năm giải cá nhân ở bài thi viết môn Toán và Tiếng Việt khối 4,5( 2 giải ba và 3 giải KK), Các em Phạm Hồng Hạnh (5A- giải ba-Toán), Phan Đình Hòa ( 5A- giải KK-Toán), Huỳnh Thị Ngọc Lam ( 5B – giải KK-Toán), Trương Anh Huy ( 4A – giải KK- Toán), và Nguyễn Hoàng Hà ( 4A – giải ba -Tiếng Việt) là những học sinh đã mang về thành tích đáng ghi nhận này.

Dưới đây là một số hình ảnh luyện tập và tham gia giao lưu của đội tuyển nhà trường

Đội tuyển khối 4,5  đang giao lưu Rung chuông vàng cấp trường

Quang cảnh giao lưu HS năng khiếu Toán và Tiếng Việt cấp huyện