Sunday, 31/05/2020 - 14:40|

HỘI THI GIAO LƯU “NÉT CHỮ - NẾT NGƯỜI” CẤP HUYỆN, NĂM HỌC: 2017-2018

Ngày 30 tháng 3 năm 2018 vừa qua, đội tuyển “Viết chữ đẹp” của trường Tiểu học số 2 Phước Thành đã tham gia giao lưu “Nét chữ -Nết người” cấp huyện năm học 2017-2018 do phòng GD&ĐT Tuy Phước tổ chức.

Ngày 30 tháng 3 năm 2018 vừa qua, đội tuyển “Viết chữ đẹp” của trường Tiểu học số 2 Phước Thành đã tham gia giao lưu “Nét chữ -Nết người” cấp huyện năm học 2017-2018 do phòng GD&ĐT Tuy Phước tổ chức tại trường Tiểu học số 1 Phước Hưng. Tham gia giao lưu có 5 học sinh của trường đại diện 5 khối từ khối 1 đến khối 5. Mỗi em đã thực hành 1 bài thi viết chữ đẹp và tham gia giao lưu Rung chuông vàng về kiến thức hiểu biết cùng với 30 đội tuyển của các đơn vị bạn trong toàn huyện.

Kết quả, đội tuyển của trường đã đạt giải Khuyến khích toàn đoàn ở phần giao lưu Rung chuông vàng và đạt một giải nhất cá nhân ở bài thực hành. Em Nguyễn vũ Duy Anh học sinh lớp 4A của trường đã mang về thành tích đáng ghi nhận này.

Giao lưu “ Nét chữ - Nết người” cấp Huyện cũng là dịp giúp cho GV - HS nhà trường có dịp học tập thêm kinh nghiệm ở các đơn vị bạn về cách thức rèn học sinh viết chữ đẹp, góp phần vào phong trào “Rèn chữ - Giữ vở” trong nhà trường hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh và bài luyện viết của học sinh tham gia dự thi:

Đội tuyển tham gia giao lưu “Nết chữ - Nết người”

Bài luyện viết của em Nguyễn Vũ Duy Anh, học sinh lớp 4A

Em Nguyễn Vũ Duy Anh- lớp 4Ađang luyện viết để chuẩn bị tham gia giao lưu

Bài luyện viết của học sinh trong đội

30 đội cùng tham gia giao lưu Rung chuông vàng tại trường Tiểu học số 1 Phước Hưng

Tin: Bùi Thị Đoan Trinh

Ảnh: Dương Thị Diệu Thúy và Nguyễn Văn An