Saturday, 01/10/2022 - 19:17|

HỘI THẢO GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3: “CÁNH DIỀU”

Để chuẩn bị cho việc giảng dạy khối lớp 3 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 trong năm học tới 2022-2023 đạt hiệu quả.

Ngày 26/02/2022 Bộ Giáo dục & Đào tạo đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu Sách giáo khoa lớp 3: “Cánh Diều” qua phần mềm trực tuyến Zoom, 2 tỉnh Nam Định và Bình Định cùng chung một điểm cầu. Trường Tiểu học số 2 Phước Thành cũng tham gia tích cực. Cụ thể: Buổi sáng (Môn Tiếng Anh 9h-9h15), buổi chiều (Môn Tin học, Đạo đức, Tiếng việt, Âm nhạc, HĐTN, Toán, Công nghệ, TNXH, Giáo dục thể chất, Mĩ thuật). Tham dự hội thảo có thấy Võ Văn Hộ ( Phó hiệu trưởng) cùng các giáo viên đang giảng dạy các môn học ở khối lớp 3. Buổi hội thảo đã diễn ra thuận lợi, đúng thời điểm, các giáo viên tập trung theo dõi. Tuy nhiên, mỗi môn học chỉ diễn ra từ 15 đến 20 phút nên chủ yếu các tổng biên tập sách chỉ giới thiệu khái quát chưa cụ thể các chủ đề. Qua buổi Hội thảo GV đã lĩnh hội các điểm mới trong bộ sách và sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo của nhà trường:

Tác giả: Mỹ Nhung
Năm 2022 : 5.934