Saturday, 01/10/2022 - 19:31|

​PHONG TRÀO LÀM “THIỆP CHÚC MỪNG” VÀ “GIAO LƯU NÉT CHỮ, NẾT NGƯỜI” CỦA TẬP THỂ LỚP 3B- NĂM HỌC 2021-2022

Trong hoạt động làm thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), lớp 3B tham gia với nhiều sản phẩm có đầu tư và chất lượng, đã đạt được 3 giải thưởng: một giải nhất, một ba và một giải khuyến khích.

Tham gia " Giao lưu nét chữ, nết người " với 2 học sinh và đã đạt được giải thưởng:  một giải khuyến khích.

Với những thành tích đã đạt được, đã giúp cho các em có được niềm vui rất lớn. Tạo tiền đề cho các em mạnh dạn tự tin tham gia các hoạt động của nhà trường và các hoạt động phong trào do các cấp tổ chức.

Những hình ảnh trao thưởng trong hoạt động " Giao lưu nét chữ, nết người " và làm thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) của các em học sinh lớp 3B.

Tác giả: Đình Ba
Năm 2022 : 5.934